Niềng Răng Cho Trẻ Em Ở Đâu Tốt?

Nieng rang tre em khác hoàn toàn so với niềng răng cho người lớn. đặc biệt là trong Quá trình lựa chọn loại mắc cài thích hợp . Bí quyết để có một ca niềng răng cho trẻ con hiệu quả, nhanh chóng và dễ chịu nhất chính là giai đoạn chọn lựa mắc cài thích hợp và có tác động tối ưu nhất. Vậy nên chọn lựa loại mắc cài nào phù hợp nhất cho trẻ? Hãy tham khảo bài viết sau đây.LỰA CHỌN MẮC CÀI THÍCH HỢP ĐỂ NIỀNG RĂNG TRẺ CON

Để niềng răng trẻ em , bạn nên chọn một trong những loại mắc cài như: mắc cài kim loại thường, mắc cài kim loại tự buộc , mắc cài sứ thường, mắc cài sứ tự khóa ,… Các loại mắc cài này rất phù hợp để niềng răng cho trẻ em , vì chúng có thể tạo ra lực kéo làm răng dịch chuyển để sắp xếp lại khuôn răng đều đặn và thẩm mỹ hơn.

Vậy làm thế nào để chọn lựa loại mắc cài thích hợp nhất cho trẻ em và địa chỉ niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt? vừa có hiệu quả cao, vừa giúp trẻ cảm thấy thoải mái trong chu trình chỉnh nha ?

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG TRẺ EM
Nếu xét về mặt tính năng, công dụng , tiết kiệm chi phí thì mắc cài kim loại tự buộc được coi là chọn lựa lý tưởng nhất để niềng răng cho trẻ nhỏ .Đây là loại mắc cài được chế tạo từ vật liệu tương tự với mắc cài kim loại thường nhưng có sự cải tiến . Mắc cài kim loại thường dùng dây thun buộc để giữ dây cung trong rãnh mắc cài . Còn mắc cài kim loại tự buộc sẽ thay thế cho dây cung bằng cách tạo ra một cái chốt tự buộc , có khả năng giữ dây rất chắc chắn trong khe mắc cài .

Nhờ chốt tự buộc này mà dây cung không tự bung ra, không làm giảm lực kéo răng như khi dùng dây chun buộc, vì dây chun dễ bị mất co giãn.

Với sự cải tiến của mắc cài kim loại tự buộc , lực kéo sẽ rất bền bỉ, chính xác so với chỉ định của bá sĩ, không làm lệch hướng dịch chuyển của răng. Do đó, hàm răng sẽ được sắp xếp đều đặn nhanh chóng, đúng theo dự kiến của bác sĩ . hơn thế nữa , mắc cài tự khóa ít gây ra ma sát nên không làm răng bị đau trong khi di chuyển , co kéo.

Do đó, khi niềng răng cho trẻ, bác sĩ nên lựa chọn loại mắc cài tự buộc để trẻ cảm thấy thoải mái , thoải mái hơn so với mắc cài thường. Đồng thời, bác sỹ sẽ không phải mất thời gian khắc phục các sự cố như: bong tuột , đứt dây thun .

Mắc cài kim loại tự buộc có giá thấp nhất trong số các loại mắc cài tự buộc , rẻ hơn mắc cài sứ nên phụ huynh có thể chọn lựa cho trẻ để vừa mang lại hiệu quả, vừa giúp trẻ cảm thấy thoải mái và tiết kiệm được chi phí niềng răng.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến