Niềng Răng Hàm Dưới - Công Nghệ Chỉnh Nha Hiệu Quả Cao

Niềng răng hàm dưới hay còn gọi là niềng răng móm sẽ giúp mang lại cho bạn một hàm răng đẹp, khớp cắn hoàn hảo và một diện mạo hoàn hảo giúp bạn tự tin trong cuộc sống.Biểu hiện của răng hô hàm dưới

Răng vẩu hàm dưới hay còn gọi là răng móm là một tình huống khá quen thuộc và thường thấy hiện nay , tình trạng này xuất hiện bởi nhiều nguyên do như do di truyền, thói quen mút tay, đẩy lưỡi,…thời thơ ấu làm cho khớp cắn của bạn bị lệch lạc , làm mất thẩm mỹ cho khuôn mặt, gây khó khăn trong ăn nhai. Biểu hiện của răng vẩu hàm dưới là:

– Các răng hàm dưới chìa ra phía trước, cằm bị lệch.

– Khi ngậm miệng lại thì các răng cửa hàm dưới nằm ngoài răng của xương hàm trên, khớp cắn ngược. Cằm có thể lệch sang trái hoặc sang phải.

Niềng răng hàm dướiđược xem là biện pháp tối ưu được chọn lựa để khắc phục những khuyết điểm trên, vừa có thể cải thiện sức nhai, khớp cắn cho bạn vừa đem lại vẻ ngoài thẩm mỹ cho người mắc phải tình trạng này.Phương pháp niềng răng hàm dưới

Niềng răng răng hô hàm dưới là phương pháp chỉnh nha giúp điều trị hô hàm dưới hiệu quả nhất, giúp bạn cải thiện được tình trạng này, giúp bạn có khớp cắn và hàm răng đẹp và khuôn mặt cân bằng . hiện nay có rất nhiều loại niềng răng, tùy thuộc vào tình trạng răng và mức chi phí bạn có thể lựa chọn cho mình một phương thức phù hợp nhất dưới sự tư vấn của bác sĩ.

Dưới đây là những phương thức niềng răng vẩu hàm dưới phổ biến :

Niềng răng mắc cài kim loại

Đây là loại niềng răng truyền thống và cơ bản nhất, với điểm mạnh và bền chắc, chịu lực tốt, dễ dàng thay thế khi hư hỏng và có chi phí thấp.

Niềng răng mắc cài sứ

Với những mắc cài được làm bằng sứ có màu giống với màu của răng nên người khác khó nhìn thấy được, có tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng invisalign

Với những khay niềng trong suốt, có tính thẩm mỹ cao, giúp bạn dễ chịu và tự tin ngay cả khi đang mang niềng răng.

Niềng răng phía trong 

Những mắc cài được gắn bên trong thay vì gắn ở mặt ngoài răng, đem lại tính thẩm mỹ cao khi niềng răng. công nghệ niềng răng hô hàm dưới bằng mắc cài mặt lưỡi rất phức tạp nên đòi hỏi bác sỹ chỉnh răng phải có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Niềng răng mắc cài tự buộc

Mắc cài tự buộc được cải tiến từ mắc cài cổ điển, có ưu điểm là lực tác dụng ổn định, thời gian chữa trị được rút ngắn và giảm đau cho người mang niềng.

Niềng răng hàm dưới hiệu quả tại Nha Khoa Elite

Nếu bạn vẫn còn phân vân nên thực hiện niềng răng hàm dưới ở đâu để đạt được hiệu quả cao, hãy đến với Nha Khoa Elite. Nha Khoa chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng các máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất sẽ là một địa chỉ uy tín giúp bạn cải thiện vẻ ngoài của mình với 1 hàm răng đều đặn trắng sáng. Đến đây, bạn sẽ được các bác sĩ thực hiện kiểm tra, thăm khám tình hình răng miệng cụ thể , từ đó xác định thời gian, mức độ và lựa chọn phương pháp chỉnh răng thích hợp nhất để có thể đạt được hiệu quả cao như mong đợi .

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến