Niềng Răng Hàm Trên Giá Bao Nhiêu

Câu hỏi: Chào bác sĩ, răng hàm trên của em bị mọc lệch khá nhiều, trông rất xấu. Em muốn có hàm răng thẳng và đẹp để tự tin hơn khi giao tiếp. Em muốn đi niềng răng để hoàn thành mong muốn trên. Em thường thấy mọi người niềng cả hai hàm, nhưng hàm dưới của em mọc rất bình thường. Vậy, em muốn hỏi có được niềng răng 1 hàm trên không và niềng răng hàm trên giá bao nhiêu. Mong sớm nhận được bác sĩ giải đáp.Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha khoa Elite. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau

Niềng răng là một phương pháp thẩm mỹ răng sử dụng những khí cụ để đưa răng về vị trí đúng chuẩn trên hàm. Những khí cụ được gắn, đeo trên răng nhằm tạo ra lực tác động liên tục, làm cho răng di chuyển. Mục đích cuối cùng của chỉnh nha là tạo nên hàm răng thẳng đều và khớp cắn hoàn hảo. Vì vậy, để đảm bảo mục đích trên, hầu hết những trường hợp chỉnh nha đều cần tiến hành thực hiện trên cả hai hàm. Nếu chỉ chỉnh nha một hàm trên thì có thể xuất hiện sự sai lệch, thiếu hài hòa giữa hai hàm dẫn đến việc không có được sự hoàn hảo của khớp cắn.
Tuy nhiên, trong một số ít trường hợp, vị trí răng hàm dưới đã ở vị trí hoản hảo thì bạn sẽ chỉ phải niềng răng hàm trên. Để có thể kết luận chính xác bạn có niềng răng hàm trên được hay không thì cần qua bước kiểm tra và chụp x – quang để xác định.
Vậy, để có được câu trả lời chính xác cho câu hỏi này thì bạn nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn một cách kỹ lưỡng.Hiện nay, nha khoa Elite có áp dụng khá nhiều phương pháp chỉnh nha với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với điều kiện của từng người.
Có một điểm lưu ý đó là: Giá thành được quyết định bởi các yếu tố như thời gian, tính thẩm mỹ, sự thuận tiện và công nghệ áp dụng chứ không bị ảnh hưởng bởi kết quả điều trị. Bởi vậy, chi phí của những phương pháp chỉnh nha là khác nhau nhưng hiệu quả chỉ có một.
Dưới đây là bảng giá niềng răng tại nha khoa Elite. Bạn sẽ thấy giá dịch vụ trọn gói, từ đó bạn có thể ước lượng được niềng răng hàm trên giá bao nhiêu.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến