Niềng Răng Hô Giá Bao Nhiêu Tiền

Câu hỏi

Chào bác sĩ Elite! bác sỹ có thể tư vấn giúp em niềng răng vẩu giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất không ạ? Em rất tự ti mỗi khi cười nói nên muốn đi niềng răng để có hàm răng đều đẹp chuẩn nha. Mong bác sỹ trả lời giúp em! Em cảm ơn bác sĩ ! (Phan Anh – Hải Dương)Giải đáp 

Thân chào Phan Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về thắc mắc : “niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Niềng răng là một kỹ thuật khá phức tạp, phụ thuộc nhiều vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân, phương thức điều trị ở từng người chọn lựa . Vì thế, với mỗi phương thức sẽ có chi phí niềng răng vẩu là khác nhau. Để tiện cho bạn tìm hiểu niềng răng vẩu giá bao nhiêu là hợp lý, mời bạn tham khảo bảng giá cả niềng răng vẩu chi tiết tại Nha khoa Elite dưới đây:

Qua bảng báo giá chi tiết trên, Ngọc Anh có thể thấy, niềng răng có rất nhiều loại, mỗi loại có mức chi phí cố định là khác nhau. Vì thế, chi phí niềng răng vẩu giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào việc bạn chọn lựa phương pháp nào.Nếu sử dụng mắc cài để niềng răng thì niềng răng hô bằng mắc cài thường sẽ có chi phí thấp hơn mắc cài tự buộc. Vì mắc cài tự buộc có tính năng rất linh động , thiết kế rãnh tự đóng giảm được lực ma sát lên răng.

Nếu sử dụng khay trong Invisalign để niềng, chi phí của bạn sẽ cao hơn so với niềng răng mắc cài. Sở dĩ là do khay Invisalign được thiết kế tỉ mỉ, khéo léo cho từng bệnh nhân chi tiết , không áp dụng của người này cho người khác được. Khay được thiết kế tại Trung tâm Invisalign ở Mỹ. Do cấu tạo trong suốt nên người bệnh khi đeo khay này sẽ cảm thấy tự tin hơn, không dễ bị người đối diện phát hiện ra đang niềng răng.

Như vậy, niềng răng hô mất bao nhiêu tiền là hợp lý phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn lựa chọn phương thức nào để niềng chỉnh. Ngoài ra, sự phức tạp của răng vẩu nên khi chữa trị buộc phải dùng thêm một số khí cụ khác sẽ có thể có chi phí phát sinh khiến giá niềng răng hô cao hơn.

Để biết chính xác chi phí niềng răng vẩu giá bao nhiêu tiền cho tình huống của bạn, hãy tới trực tiếp địa chỉ niềng răng uy tín để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cho bạn chọn lựa hình thức niềng răng thích hợp nhất nhé!

Khi bạn chữa trị răng hô tại Nha khoa Elite, các bác sỹ giỏi, có tay nghề và kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, lên phác đồ điều trị và tính toán chi tiết số tiền mà bạn cần trả khi niềng răng. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực niềng răng nói riêng, nha khoa nói chung, chúng tôi nhận được nhiều lời khen ngợi, nhiều phản hồi tốt từ khách hàng, điều này chính là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong các chặng đường tiếp theo.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến