Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại

Niềng răng mắc cài kim loại là một phương thức niềng răng truyền thống giúp bạn cải thiện đuợc những khiếm khuyết của hàm răng của mình như: răng sai lệch , hô, móm,…Với chi phí rẻ hơn các loại mắc cài khác, Quá trình điều trị đơn giản nên phương thức niềng răng bằng mắc cài kim loại đang là sự chọn lựa của các bậc phụ huynh dành cho con em mình.Cùng với sự phát triển của ngành nha khoa thì phương thức niềng răng bằng mắc cài kim loại có 2 loại:

1.Niềng răng mắc cài kim loại thường: Loại này dùng thun buộc vào dây cung, định kỳ hàng tháng khám lại 1 lần để thay thun, thay đổi lực kéo. Là loại mắc cài cơ bạn nhất, chịu lực tốt. Chi phí thấp, phù hợp với tất cả mọi người.

2.Niềng răng mắc cài kim loại tự gài : được nâng cấp từ mắc cài inox cổ điển, một công nghệ thông minh tạo sự trượt tự do của dây cung trong khe mắc cài giúp việc di chuyển răng nhẹ nhàng và sinh lý, thay dây dễ dàng hơn cho người bệnh và giảm tổng thời gian điều trị . Bs dễ dàng kiểm soát, dễ di chuyển răng và điều chỉnh lực tốt hơn nhiều.
Bạn có nhiều chọn lựa mắc cài không màu, kim loại, hay thậm chí có màu sắc .
Thời gian chữa trị nhanh hơn, lịch khám lại hạn chế hơn, giảm độ ma sát môi má nhiều, tuy nhiên chi phí đắt hơn.Ưu điểm :
– chi phí rẻ nhất trong số các loại mắc cài. Riêng mắc cài vàng có thể đắt hơn do tính chất chất liệu sử dụng
– Thời gian hàm răng chỉnh đúng vị trí nhanh hơn, tạo lực sinh lý tốt nhất cho răng.
– Dây cài có nhiều màu sắc cho trẻ em

Nhược điểm :
– Phải tránh những thứ có thể dính vào niềng răng như kẹo dẻo, thức ăn cứng
– Khó vệ sinh răng miệng.
– Thẩm mỹ kém

Thời gian chữa trị điều trị niềng răng bằng mắc cài kim loại sẽ kéo dài từ 18 đến 24 tháng, tùy theo tình trạng răng của bạn như thế nào . Đối với trẻ em thì thời gian chữa trị sẽ được rút ngắn hơn so với người lớn, vì khung hàm của trẻ em mềm, giúp răng dịch chuyển một cách nhanh chóng hơn

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại còn tùy thuộc vào tình trạng răng của từng người mà chi phí lại khác nhau.Chi phí cho niềng răng mắc cài kim loại vào khoảng 20.000.000 – 30.000.000 VND.

Niềng răng chỉnh răng ở đâu tốt và uy tín ? Tại Elite 100% các bác sĩ tốt nghiệp từ Đại Học Y TP.HCM và được đào tạo liên tục các khóa chuyên sâu từ các Giáo sư-bác sĩ đến từ Mỹ, Pháp. Với kinh nghiệm chỉnh nha thẩm mỹ trên 10 năm các bác sỹ tại Elite đã chữa trị thành công hàng nghìn ca niềng răng thẩm mỹ là địa chỉ niềng răng uy tín ở sài gòn. Một khi chúng ta đã hoàn tất, bạn sẽ sẵn sàng để sẻ chia nụ cười của bạn với thế giới!

Sự khác biệt của trung tâm nha Khoa Elite:

- Kinh nghiệm và thiết bị đầy đủ hiện đại của chúng tôi giúp chúng tôi cung cấp cho quý vị một dịch vụ chữa trị chuyên nghiệp toàn diện. Chúng tôi chăm sóc đặc biệt từng khách hàng :

- Tạo sự dễ chịu cho khách hàng.

- Trả lời tất cả các câu hỏi của bạn, thảo luận các vấn đề răng miệng của bạn để đưa đến lựa chọn tối ưu và ít tốn kém nhất.

- Giải thích rõ ràng bất kỳ loại hình chữa trị nào.

- Chỉ dẫn bạn làm thế nào để giữ cho răng miệng bạn khỏe mạnh. Đây là mục tiêu chúng tôi chú trọng nhất và là sự khác biệt nhất của chúng tôi. Chúng tôi muốn các bạn luôn giữ gìn và duy trì sức khỏe răng miệng lành mạnh bởi chính các bạn.

- Tham gia chương trình đặc biệt của chúng tôi

- Khám răng và X quang miễn phí.

- Bạn đã sẵn sàng để tiến hành một sự thay đổi? Đừng ngần ngại liên hệ với Elite ngày hôm nay để lên lịch hẹn đầu tiên của bạn tại Elite. Chúng tôi nổi trội trong nghệ thuật “chuyển hóa“ khuôn mặt của bạn và tạo ra đặc biệt, kết quả tuyệt đẹp.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến