Niềng Răng Mắc Cài Sứ Bao Lâu

Đối với tình huống răng vẩu hay vẩu thì niềng răng thẩm mỹ là biện pháp giúp khôi phục tính thẩm mỹ cho hàm răng và khá hiệu quả. tuy nhiên , so với phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm vẩu thì niềng răng thẩm mỹ lại mất rất nhiều thời gian để thấy được kết quả. Vậy cụ thể niềng răng mất bao nhiêu lâu và niềng răng hết bao nhiêu tiền?Niềng răng mắc cài sứ bao lâu tùy thuộc vào yếu tố nào?


Niềng răng mất bao nhiêu lâu là điều mà hầu như những người niềng răng đều quan tâm. Thời gian điều trị sẽ phải kéo dài hơn nếu như trước hay trong khi niềng răng bạn gặp các vấn đề về răng miệng.

Ngoài ra, trong khá nhiều tình huống , khi răng nhiều, quá to, răng mọc không đúng chỗ , răng hô thì hầu hết đều phải nhổ bớt răng để tạo khe trống cho các răng khác dịch chuyển . Đặc biệt, niềng răng mất bao nhiêu lâu thì còn dựa vào tình trạng răng khấp khểnh ở mức độ nào chi phối. Răng càng khấp khểnh nặng, chồi lên thụt xuống quá nhiều thì sự xê dịch của các răng càng khó khăn hơn, làm chậm “tiến độ” sắp xếp của răng vào vị trí mới.

Niềng răng mất bao nhiêu lâu thời gian?

Một ca niềng răng thẩm mỹ thông thường tính từ ngày bắt đầu đeo niềng tới khi tháo niềng hoàn toàn mất khoảng từ 2 – 4 năm. Muốn định hình răng, khi thực hiện niềng răng cần phải điều chỉnh trục răng, khớp cắn đúng vị trí và sau đó phải mất thêm thời gian đeo để duy trì, cho tới khi khuôn hàm và răng đã ổn định.Rút ngắn thời gian với phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 3D

Thường thì khi nghĩ đến chữa trị hô hay móm, đa phần nhiều người vẫn thường nghĩ đến niềng răng thẩm mỹ. tuy nhiên , phương thức niềng răng lại mang lại nhiều bất tiện vì thời gian đeo lâu, đau buốt, mất tính thẩm mỹ mà kết quả thì không chắc chắn đối với các trường hợp hô nặng.

Hiểu được những khuyết điểm của phương pháp niềng răng, bệnh viện thẩm mỹ Elite đã áp dụng phương thức phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng hay còn gọi là công nghệ chỉnh hàm hô móm kỹ thuật 3D, cho hiệu quả chỉ sau một lần tiến hành duy nhất. Hơn thế, đây là một chu trình giải phẫu chỉnh răng đơn giản và an toàn, hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới cơ nhai và gương mặt của bạn. Vì giải quyết được triệt để những khuyết điểm của niềng răng nên giải phẫu chỉnh hàm hô móm đã trở thành sự chọn lựa hàng đầu của nhiều người khi điều trị hô vẩu. Đặc biệt, thời gian giải phẫu chỉnh hàm hô được rút ngắn rất nhiều so với niềng răng, thường chỉ mất từ 2 – 4 giờ đồng hồ.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu, bài bản về phẫu thuật hàm mặt và có bề dày kinh nghiệm trong nghề, bệnh viện thẩm mỹ Elite đang là sự chọn lựa của rất nhiều người có mong đợi chỉnh sửa hàm hô móm. hơn nữa , với những trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài sẽ hỗ trợ chu trình khám và điều trị được nhanh chóng, chuẩn xác , bảo đảm an toàn và kết quả mang lại khiến bạn hài lòng nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề niềng răng sứ giá bao nhiêu bạn có thể trực tiếp liên hệ với trung tâm nha khoa để nhận được tư vấn chính xác nhất từ bác sỹ.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến