Chi Phí Niềng Răng Bao Nhiêu Tiền?

Rất nhiều người từ khi sinh ra đã có kết cấu khung hàm bất ổn , tức là hàm bên trên thụt vào bên trong so với hàm bên dưới khiến họ mất đi sự tự tin khi giao tiếp , lúc này niềng răng móm chính là giải pháp tốt nhất. Vậy niềng răng móm bao nhiêu tiền, có đắt không và nieng rang o dau tot nhat ở TPHCM. Đây là quan tâm và băn khoăn của hầu như khách hàng khi quan tâm đến dịch vụ làm đẹp này.Răng móm chính là hiện tượng kém phát triển về mặt kích thước trong sự tương quan của hàm răng trên so với hàm dưới. Niềng răng móm chính là công nghệ sử dụng các dụng cụ chuyên khoa để sắp xếp lại vị trí các răng bị sai lệch , cải thiện được tình trạng khớp ngược, khớp cắn hở hoặc răng chen chúc , giúp hàm răng đều đặn và khuôn miệng đẹp hơn.

Chi phí niềng răng móm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó chủ yếu là phụ thuộc vào tình trạng răng móm của bạn như thế nào và phương thức niềng răng mà bạn lựa chọn là phương thức gì?

– Nếu như kiểm tra mà cấp độ móm nặng, vị trí các răng sai lệch , lộn xộn gây trở ngại và phức tạp cho chu trình niềng răng thì chi phí sẽ cao hơn so với thông thường .

– Còn về phương pháp niềng răng thì hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau như: niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự động inox hoặc sứ, mắc cài mặt trong , mặt ngoài , niềng răng không mắc cài invisalign. lựa chọn phương pháp nào là tùy thuộc vào chọn lựa của từng người , do đó mà chi phí cũng sẽ khác nhau.Tuy nhiên , trong số các phương thức niềng răng móm trên thì niềng răng invisalign là phương thức hiện đại nhất hiện tại được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ cao. Niềng răng invisalign sử dụng loại mắc cài trong suốt nên không hề để lộ mắc cài, không gây đau như các phương thức thường, có thể tháo ráp dễ dàng để vệ sinh, giúp nắn chỉnh răng đều và đẹp, y như mong đợi của khách hàng.

Hy vọng với những thông tin trên, khách hàng có thể biết được chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu tiền đối với trường hợp hàm dưới của bạn. Để được đảm bảo giá cả hợp lý cũng như chất lượng niềng răng hiệu quả, an toàn, không đau, bạn có thể trực tiếp đến nha khoa Elite. Với đội ngũ bác sỹ giỏi, kỹ thuật hiện đại, máy móc tiên tiến, giá cả thích hợp , chúng tôi sẽ giúp bạn sớm lấy lại được hàm răng đều và đẹp như bạn từng mơ ước.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến