Niềng Răng Một Hàm Thôi Được Hay Không

Chào bác sĩ! hàm răng trên của em hơi hô, em biết niềng răng thẩm mỹ có thể hết hô. Em muốn niềng răng một hàm thôi được hay không thưa bác sĩ? Xin bác sĩ tư vấn giúp (Lê Thị Thủy, Bắc Giang)BÁC SĨ TƯ VẤN
Bạn Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về băn khoăn niềng răng 1 hàm được hay không ? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đối với riêng công nghệ niềng răng, niềng răng một hàm có được không ? điều đó là vẫn có thể xảy ra nếu thỏa mãn được những tiêu chí cơ bản cho phép chỉ việc tác động đến một hàm cũng đạt được giá trị thẩm mỹ mong đợi . mặc dù vậy , tình huống này là rất hiếm xảy ra vì thông thường để niềng răng hiệu quả nhất thiết phải thực hiện trên cả 2 hàm chứ không thể tiến hành trên 1 hàm . Chỉ khi thực hiện niềng răng thẩm mỹ trên cả hai hàm thì mới đạt được độ hài hòa với nhau theo tỷ lệ cao nhất sau khi điều trị . Trong trường hợp của bạn, không thể thực hiện niềng răng 1 hàm và để khắc phục hoàn toàn nhược điểm hô vẩu, bạn có thể tham khảo phương thức pháp giải phẫu chỉnh hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là giải pháp quy tụ được nhiều ưu điểm vượt trội như:

 An toàn tuyệt đối, không biến chứng

 Khắc phục nhiều khuyết điểm, không đau, không để lại sẹo 

 Kết quả vĩnh viễn, khuôn hàm cân đối hài hòa 

Nắm bắt được xu thế thẩm mỹ hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng như Lead Surgery, Yonsei, … để chuyển giao kỹ thuật chỉnh hàm hô hàng đầu Hàn Quốc về Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem đến cho bạn kết quả chỉnh hàm như mong đợi muốn.

Bạn có thể đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể hơn để biết niềng răng một hàm có được không . Đồng thời tư vấn thêm cho bạn về công nghệ giải phẫu chỉnh hàm hô giúp chỉnh nha hoàn hảo hơn. Mọi băn khoăn bạn cũng có thể gọi đến số 190064661 để được tư vấn và trả lời .

Chúc bạn luôn vui vẻ và tự tin!

Nhận xét

  1. Their on-line on line casino 우리카지노 itself proves to be probably the greatest out there, with a generous range of slots, table video games and stay dealer video games offered. The commonest forms of no deposit bonuses are free spins bonuses and free money bonuses. You can get them as part of of} registration schemes or as part of of} loyalty applications, relying on the rewards offered at every web site. Super Slots - Super Slots provides away a total of $6,000 to all new clients.

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến