Thắc Mắc Về Giá Niềng Răng Trẻ Em

Câu hỏi
Chào bác sĩ, tôi muốn niềng răng cho bé nhưng không rõ giá niềng răng cho trẻ em là bao nhiêu, và bé còn nhỏ thì nên niềng răng loại nào kinh tế mà vẫn hiệu quả? Cám ơn bác sĩ nhiều lắm. ( Như Anh – HCM)Bác sỹ Nha khoa Răng hàm mặt Elite
Chào bạn Như Anh.

Với câu hỏi của bạn về giá niềng răng cho trẻ em, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Elite xin trả lời bạn như sau:

Giá niềng răng cho trẻ em là bao nhiêu?
Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền cho bé về cơ bản cũng giống như niềng răng cho người lớn là dùng các khí cụ niềng răng để kéo răng bé về đúng khớp cắn. Giá niềng răng cho trẻ em tuỳ thuộc vào cách niềng và chất liệu. Trong đó đối với bé nhỏ thì bệnh viện sẽ gửi đến chị thông tin của vài phương pháp, từ đó tìm ra được cách phù hợp nhất, tiện cho bé sinh hoạt và học tập.

Niềng răng mắc cài

Bé sẽ được bác sĩ đặt mắc cài lên răng, các mắc cài sẽ tạo lực kéo để điều chỉnh răng bé về đúng khớp cắn.Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Elite, có nhiều loại mắc cài để phụ huynh lựa chọn cho bé như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự đóng hoặc mắc cài mặt lưỡi. Giá niềng răng cho trẻ em khi sử dụng cách niềng răng mắc cài tương đối thấp. Đây là cách niềng răng phổ biến nhất, mặc dù vậy nó cũng đã phần nào lạc hậu do có một số khuyết điểm như:

Mắc cài lộ ra ngoài gây mất tự tin khi cười, làm bé ngại với bạn bè.
Thức ăn dễ giắt vào mắc cài gây sún răng , mà với lứa tuổi nhỏ việc bảo tồn răng tốt là vô cùng quan trọng.
tuy nhiên phương pháp niềng răng mắc cài cũng có ưu điểm riêng của nó như giá thành thấp, lắp đặt nhanh. Khuyết điểm về mặt thẩm mỹ có thể khắc phục bằng cách niềng răng mắc cài mặt trong lưỡi hoặc niềng răng sứ.

Niềng răng invisalign

Giá niềng răng cho trẻ em khi niềng răng invisalign có cao hơn phương pháp niềng răng mắc cài nhưng đây là cách hiện đại nhất và được rất nhiều phụ huynh chọn lựa do nó có rất nhiều ưu điểm.

Bác sĩ sẽ lấy mẫu dấu hàm bé và đặt một khay niềng bằng chất liệu trong suốt ôm sít lấy răng, giúp định hình răng trở về đúng khớp cắn. Niềng răng invisalign có những ưu điểm như:

Khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của răng bé như hô, răng thưa, lệch lạc.
Giúp bé luôn cười tự tin trong suốt thời gian niềng răng vì khay niềng trong suốt.
Có thể tháo lắp thuận tiện khi sinh hoạt, ăn uống và vệ sinh răng miệng.
Khay niềng không gây kích ứng với môi trường bên trong miệng.
Giá niềng răng trẻ em sẽ tuỳ thuộc vào dịch vụ niềng răng mà bố mẹ chọn và các loại chất liệu. Dưới đây là bảng giá tham khảo tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Để biết mức giá niềng răng cho trẻ em phù hợp nhất với bé của bạn, bạn nên liên hệ trực tiếp đến bệnh viện để được tư vấn chính xác nhất.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến