Giá Răng Sứ Veneer Là Bao Nhiêu?

Ngày nay, Ở tất cả các vị trí cần tạo hình trên khung hàm thì răng cửa là răng đòi hỏi những yêu cầu về thẩm mỹ cao nhất. Trong những tình huống nào nên làm răng sứ cho răng cửa ? và bọc sứ răng cửa loại nào là tốt nhất ? giá răng sứ veneer là bao nhiêu? bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn khi nào?Các tình huống nên bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa ?

Bọc răng sứ sẽ được chỉ đinh trong các tình huống răng bị nhiễm màu, bị mất một răng hay nhiều răng sẽ làm cầu răng, răng đã chữa tủy, răng bị sâu, bể lớn,.. bác sĩ sẽ mài nhỏ và chụp một mão răng để bảo vệ thân răng. Bên cạnh đó, bọc răng sứ còn được áp dụng trong các tình huống tạo hình thẩm mỹ sau:
– Răng thưa: Hai răng cửa nhỏ, khoảng cách giữa hai răng nhiều, người ngoài nhìn vào có thể thấy rõ khe giữa 2 răng, làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và không tự tin trong giao tiếp .

– Răng cửa mọc chỉa ra ngoài: trong trường hợp này, răng cửa sẽ mọc chìa hẳn ra ngoài so với các răng còn lại làm răng bị vẩu hàm hoặc răng khấp khểnh , mất thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt. nguyên nhân thường gặp gây ra tình trạng này là do thói quen mút tay, núm vú khi còn thơ ấu,…trường hợp này bạn nên làm răng sứ cho răng cửa.

– Răng lệch lạc : Trong trường hợp này răng cửa sẽ mọc lệch , gây mất thẩm mỹ và tác động đến khớp cắn của bạn, làm giảm sức nhai của răng và gây trở ngại trong Quá trình vệ sinh răng miệng.* Bọc su veneer răng cửa loại nào tốt nhất ?


– Vùng răng cửa là nơi đòi hỏi những yêu cầu về thẩm mỹ khắt khe nhất, vì vậy việc chọn lựa loại răng sứ thích hợp cho vùng răng cửa cần được cân nhắc kỹ lưỡng để bạn có một nụ cười hoàn hảo và tự tin nhất.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại răng sứ, trong đó thì răng toàn sứ Cercon là loại răng sứ có những ưu điểm vượt trội hơn cả. Răng sứ Cercon là loại răng có phần sườn được đúc bằng sứ và được phủ bên ngoài một lớp sứ. Đây là một thương hiệu sản xuất răng sứ của Mỹ mà hầu hết ai cũng biết đến với những đặc tính nổi bật như: màu sắc sống động, tư nhiên, không gây kích ứng với nướu răng, không làm đen viền nướu, không bị ánh đen khi có ánh đèn chiếu vào,…

Những ưu điểm của làm răng sứ càng ngày càng được chứng minh qua thực tế trải nghiệm của bệnh nhân đã sử dụng. Hàm răng sứ có tuổi thọ như răng thật, chức năng nhai được đảm bảo , thẩm mỹ được tăng lên và mang lại tự tin, thành công trong cuộc sống.

Tại Nha Khoa Quốc Tê Elite chúng tôi, toàn bộ Quá trình sản xuất Răng sứ Cercon CAD/CAM dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại và nguyên chất liệu được nhập khẩu từ Châu Âu với phần mềm (CAD- Computer Aided Design) và sản xuất (Computer Aided Manufacture. Vì vậy, răng sứ Cercon khi được sản xuất ra có tính chuẩn xác cao, có độ bền và chịu lực tốt, mang tính thẩm mỹ cao. Với những ưu điểm vượt trôi đó mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng răng toàn sứ Cercon. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu thêm về phương pháp dán răng sứ veneers

Nhận xét

Bài đăng phổ biến